Software Solution & Consultant หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
   


ปัจจุบันธุรกิจการค้ากำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว เหตุผลส่วนหนึ่งมาจากการติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วยิ่งขึ้น การสื่อสารในยุคปัจจุบันทำให้โลกเล็กลง Internet เริ่มเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อชีวิต ธุรกิจกลายเป็นโลกของการแข่งขัน บางครั้งความเร็วก็เป็นเครื่องกำหนดโอกาสทางธุรกิจ ระบบร้านค้า Online จึงถือกำเนิดขึ้น เพื่อเป็นการขยายช่องทางให้กับธุรกิจ โดยร้านค้าของคุณ จะเป็นร้านที่เปิดตลอด 24 ชม.ในทุกวัน และ 7 วันในหนึ่งสัปดาห์ ดังนั้นถ้าคุณไม่ต้องการที่จะล้าหลังคู่แข่งธุรกิจของคุณก็ไม่ควรเสียเวลา... เปิดโอกาสให้กับธุรกิจของคุณ

ทีมงานของเราพร้อมที่จะช่วยขยายโอกาสลู่ทางธุรกิจให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็น SMEs รายใหม่ หรือเจ้าของโรงงานผลิตสินค้าที่มียอดส่งออกหลายล้านบาทต่อปี หรือนักธุรกิจไฟแรงที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง หรือบริษัทและห้างร้านต่าง ๆ เราสามารถทำร้านค้าของคุณให้โดดเด่น น่าสนใจให้ทัดเทียมระดับอินเตอร์ จะทำให้กิจการของคุณก้าวทันสถานการณ์ทางธุรกิจและอาจจะเดินแซงหน้าคู่แข่งที่ยังล้าหลัง...

ระบบร้านค้าออนไลน์และการสั่งซื้อสินค้า (Shopping cart)
ร้านค้าของคุณสามารถปรับแต่ง และเพิ่มสินค้าได้ตลอดเวลาไม่ว่าคุณจะมีสินค้ากี่ชิ้นก็ตาม สินค้าของคุณจะถูกจัดเก็บเป็นหมวดหมู่เพื่อให้ง่ายแก่การค้นหา การสั่งซื้อสินค้าในร้านจะง่ายและสะดวกกับลูกค้าของคุณ มีระบบคำนวณราคาค่าสินค้า และอีเมล์ตอบรับการสั่งซื้อสินค้า รวมถึงการเก็บข้อมูลการสั่งซื้อสินค้าของลูกค้าแต่ละราย นอกจากนี้ยังสามารถระบุวิธีการชำระเงิน และรายละเอียดเพิ่มเติมที่เกี่ยวกับธุรกิจของท่านลงไปได้อีกด้วย

การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต
สำหรับธุรกิจที่ต้องการการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต จะต้องทำการติดต่อกับธนาคารเพื่อขอรหัสการทำธุรกรรมทางอินเตอร์เน็ต (Merchant ID) จากทางธนาคาร แล้วเราจะเป็นผู้ส่งข้อมูลการสั่งซื้อ และชำระเงินของลูกค้าท่านไปยังธนาคาร โดยผ่านระบบความปลอดภัยที่เรียกว่า SSL เพื่อรักษาความลับของข้อมูลบัตรเครดิตของลูกค้า

หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มโปรดติดต่อทีมงานของเรา


หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ | ปรึกษาพัฒนาระบบงาน | จำหน่ายและซ่อมบำรุง | ติดตั้งดูแลระบบเครือข่าย | ติดต่อเรา
  © Copyright 2004-2012 All rights reserved. Designed by BayNetty Computer   Email : info@bncomtech.com