Software Solution & Consultant หน้าแรก เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา
   


ข้อมูลข่าวสารได้กลายมาเป็นส่วนสำคัญในโลกของธุรกิจ การจัดเก็บข้อมูลที่ดูเป็นเรื่องที่ยุ่งยากซับซ้อนทำให้ธุรกิจของคุณวุ่นวาย คอมพิวเตอร์เข้ามามีบทบาทในการจัดเก็บข้อมูลของคุณให้ง่ายขึ้น ข้อมูลถูกจัดเก็บอย่างเป็นระเบียบ แยกหมวดหมู่ สามารถค้นหาและเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายขึ้น ซึ่งต่อมาได้เรียกการเก็บข้อมูลแบบนี้ว่า database หรือฐานข้อมูล

แต่ถ้าคุณอยากค้นหาข้อมูลที่อยู่ในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่บริษัท ในขณะที่คุณอยู่ที่อื่น คุณจะทำอย่างไร จะเป็นการดีกว่าแน่ถ้าคุณเก็บข้อมูลเหล่านั้นไว้ในเว็บไซต์ของคุณ คุณจะสามารถค้นหาข้อมูลสินค้า และข้อมูลลูกค้าของคุณได้แม้ตัวคุณจะอยู่ในต่างประเทศ เพียงแค่สถานที่แห่งนั้นมีระบบ Internet คุณก็สามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้โดยผ่านระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยระบบฐานข้อมูลบนเว็บไซต์คุณจะสามารถค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการได้เหมือนกับคุณอยู่ที่บริษัทของคุณเอง


การใช้ Web Application ในการบริหารจัดการองค์กร
ปัจจุบันเนื่องจากมีการแข็งขันกันสูงในด้านข้อมูลและการสื่อสาร ผู้ที่สามารถเข้าถึงข้อมูลที่มากกว่า และไวกว่าอาจได้เปรียบคู่แข่งทางธุรกิจ ดังนั้นองค์กรต่าง ๆ จึงเล็งเห็นถึงวิธีการที่จะพัฒนาการจัดเก็บข้อมูลให้สามารถเรียกใช้จากที่ต่าง ๆ ได้โดยง่าย แล้วยังต้องการตอบโจทย์ต่าง ๆ ของธุรกิจ คือเมื่อต้องการข้อมูลลูกค้า ต้องการข้อมูลสินค้าก็สามารถเรียกดูได้ตลอดเวลา
ดังนั้นการสร้าง Web Application จึงมีบทบาทสำคัญมากขึ้น และอย่างยิ่งในสังคมปัจจุบันการขยายตัวขององค์กรจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งมักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว การขยายสาขา การที่มีโรงงานผลิต มีคลังสินค้า และสำนักงานที่ใช้ในการบริหารต่างอยู่คนละแห่งกัน ถ้าเป็นการเชื่อมต่อข้อมูลแบบเดิม ๆ อาจยุ่งยาก แต่สำหรับ Web Application สำหรับบริหารองค์กรนั้น สะดวก รวดเร็วและง่ายกว่าที่คิด จึงมีความจำเป็นมากขึ้นสำหรับการบริหารงานปัจจุบัน เพราะการแจ้งข่าวสารไปยังพนักงาน การประชาสัมพันธ์ข้อมูลไปยังลูกค้า การบริหารคลังสินค้า ตลอดจนการเรียกดูรายงานต่าง ๆ ขององค์กร สามารถทำได้แม้กระทั่งเวลาคุณอยู่ที่บ้าน

เราพัฒนาระบบฐานข้อมูลบนเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่สำนักงาน
ทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการพัฒนาระบบฐานข้อมูลบนเว็บไซต์อย่างเชี่ยวชาญ ด้วย PHP, JAVA และ MySQL Server จึงพร้อมให้คำแนะนำกับทุกรูปแบบธุรกิจ เพื่อที่ทุกท่านจะสามารถสร้างระบบฐานข้อมูลบนเว็บไซต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพใช้งานง่าย และปลอดภัย

หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มโปรดติดต่อทีมงานของเรา


หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | ออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ | ปรึกษาพัฒนาระบบงาน | จำหน่ายและซ่อมบำรุง | ติดตั้งดูแลระบบเครือข่าย | ติดต่อเรา
  © Copyright 2004-2012 All rights reserved. Designed by BayNetty Computer   Email : info@bncomtech.com